มวย: Mark Magsayo การต่อสู้ครั้งต่อไปจะไม่มีการผลักดันใช้เวลาสักพัก แต่ Mark“ Magnfico” Magsayo ถอนหายใจเฮือกใหญ่ หลังจากที่ Jose Haro เกษียณอายุก่อนกำหนดในที่สุดนักชกชาวฟิลิปปินส์ที่พ่ายแพ้ก็มีคู่ต่อสู้ใหม่ใน Rigoberto Hermosillo

“ มันเป็นความโล่งใจอย่างมากเพราะทีมของฉันพร้อมแล้ว” มักซาโยให้สัมภาษณ์พิเศษ

ปั๊กทั้งสองจะเผชิญหน้ากันในงานหลักของ FS1 PBC Fight Night ในวันที่ 4 ตุลาคม (5 ตุลาคมในมะนิลา) ที่ Microsoft Theatre ในลอสแองเจลิส

มาร์คมักซาโย [photo from Mark Magnifico Magsayo Facebook Page]
มาร์คมักซาโย [photo from Mark Magnifico Magsayo Facebook Page]

ความภาคภูมิใจของโบโฮลคือการแย่งชิงแหวนและได้รับชัยชนะครั้งแรกภายใต้ MP Promotions เขาเผชิญหน้ากับนักชกวัย 28 ปีที่มาจากกวาดาลาฮาราฮาลิสโกเม็กซิโกที่เก็บสถิติ 11-2-1 และแปดคนมาจากการน็อคเอาท์

นอกจากนี้ Hermosillo ยังแพ้สองมวย เขาแพ้ Manny Robles III เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2019 ผ่านการตัดสินแบบแยกส่วนและแพ้อีกครั้งในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2019 ให้กับ Viktor Slavinskyi ผ่านการตัดสินใจเป็นเอกฉันท์ต่อ Boxrec. ชัยชนะครั้งสุดท้ายของเขาคือการพบกับ Ernesto Guerrero เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2018 ทาง KO

แม้ว่าเขาจะได้รับการฝึกฝนมาระยะหนึ่งแล้ว แต่มักซาโยรู้สึกว่ายังคงมีความเป็นไปได้ระหว่างเขากับเฮอร์โมซิลโล

“ ฉันคิดว่ามันเหมือนกันเพราะว่าคู่ต่อสู้ของเรากำลังฝึกซ้อมอยู่เช่นกัน ฉันแค่อยากจะชนะเพราะฉันรอมันมานานแล้ว” เขากล่าว

แม็กซาโยเสริมว่าเป็นผู้ก่อการของเขาที่เลือกคู่ต่อสู้ของเขาและเขาได้เห็นคู่ต่อสู้ของเขาแล้ว

“ ฉันดูการต่อสู้ของเขาด้วย เขาเป็นคนดีและยุ่ง รู้สึกตื่นเต้นเพราะเป็นการต่อสู้ที่ดี ฉันจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อต่อสู้ที่ดี” มักซาโยกล่าว

เป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้วที่เด็กวัย 25 ปีเข้าสู่วงการ เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2562 ที่เขาเผชิญหน้ากับปัญญาอุปถัมป์ของประเทศไทยชนะด้วยการตัดสินเป็นเอกฉันท์ในการชิงตำแหน่งเฟเธอร์เวต WBC-ABC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *