Kyrgios บอก Murray ว่า ‘คุณดีกว่า Djokovic’Nick Kyrgios บอกกับ Andy Murray เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่านักเทนนิสชาวอังกฤษเก่งกว่าโนวัคยอโควิชอันดับหนึ่งของโลกโดยอ้างว่าชาวเซิร์บ “หลบ” การเสิร์ฟของเขาในขณะที่ชาวสกอต

จากการประเมินของเขาเอง Kyrgios ดื่มไวน์หกแก้วเมื่อเขาเข้าสู่ระบบจากบ้าน Canberra เพื่อแชทสดทาง Instagram กับ Murray ซึ่งเริ่มหลังเที่ยงคืนสำหรับชาวออสเตรเลีย

“ ความรู้และความสนใจเกี่ยวกับไวน์แดงของฉันเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อในระหว่างการกักกันนี้” คีร์กิออสกล่าวซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากความคิดเห็นที่เหี่ยวเฉาของเขาเกี่ยวกับนักเทนนิสชั้นนำแม้ว่าหมายเลข 40 ของโลกที่มีความสามารถอย่างปฏิเสธไม่ได้จะไม่เคยเกินรอบก่อนรองชนะเลิศ การแข่งขันชิงแชมป์.

อย่างไรก็ตามเมอร์เรย์ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในคู่แข่งไม่กี่คนที่คีร์กีออสให้ความเคารพโดยชาวสกอตเอาชนะ Djokovic ได้ทั้งในยูเอสโอเพ่น 2012 และรอบชิงชนะเลิศวิมเบิลดัน 2013

อย่างไรก็ตาม Djokovic เป็นผู้นำในการทำสถิติแบบตัวต่อตัว 25-11 และคว้าแชมป์แกรนด์สแลม 17 รายการเป็นสามรายการของเมอร์เรย์

นั่นไม่ได้หยุด Kyrgios บอก Murray:“ ฉันคิดว่าคุณควรมีอาชีพที่ดีที่สุดที่เคยมีมา ฉันคิดว่าคุณดีกว่ายอโควิช

“ Djokovic กำลังเล่นดอดจ์บอลในการเสิร์ฟของฉันและคุณกำลังตบมันเพื่อเป็นผู้ชนะ เขาพยายามที่จะหลบมันคุณอยู่ในนั้นเหมือนแสงสว่าง”

เมอเรย์ตอบว่า:“ ผลลัพธ์จะชี้ให้เห็นเป็นอย่างอื่น”

คีร์กิออสได้อดทนต่อความสัมพันธ์ที่ยิ่งใหญ่กับยอโควิชครั้งหนึ่งเคยอธิบายว่าการเฉลิมฉลอง ‘ถ้วยแห่งความรัก’ ของชาวเซิร์บหลังการแข่งขันว่า

Djokovic อ้างว่าชาวออสเตรเลีย “มีอาการหมกมุ่นอยู่กับการอยากเป็นที่ชอบ”

หนึ่งในส่วนที่แปลกประหลาดน้อยกว่าของการสนทนาในวันเสาร์ของพวกเขา Kyrgios ถาม Murray ซึ่งถูกกีดกันด้วยสะโพกมานานและเมื่อไม่นานมานี้ได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาเมื่อเขาอาจกลับขึ้นศาลหลังจากการระบาดของไวรัสโคโรนา

เมอร์เรย์ซึ่งฉลองวันเกิดปีที่ 33 ของเขาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมากล่าวว่า“ ฉันรู้สึกดีทีเดียวที่ทำได้ดีก่อนบาดเจ็บที่เดวิสคัพ ฉันคิดว่าเมื่อทุกอย่างกลับมาเป็นปกติฉันคิดว่าฉันจะไม่เป็นไร”

คีร์กิออสแนะนำว่าทั้งคู่ควรเล่นด้วยกันเป็นสองเท่ากระตุ้นให้เมอร์เรย์เบี้ยวตอบกลับ:“ เฉพาะในกรณีที่คุณสัญญาว่าจะประพฤติตัวคุณก็บอกว่าจะไป” (เอเอฟพี)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *