แกรนท์ตำหนิจอร์แดนเรื่องการเรียกร้อง “Last Dance”ฮอเรซแกรนท์อดีตผู้เล่นของชิคาโกบูลส์ฟาดฟันกับไมเคิลจอร์แดนเมื่อวันอังคารโดยกล่าวหาว่าตำนานเอ็นบีเอนำเสนอความจริงที่บิดเบือนในซีรีส์สารคดียอดนิยมเรื่อง The Last Dance

ในการให้สัมภาษณ์กับรายการวิทยุ ESPN Grant ผู้ชนะการแข่งขัน NBA สามรายการที่เล่นเคียงข้าง Jordan กล่าวว่าสารคดีที่ได้รับรางวัลได้รับการแก้ไขเพื่อนำเสนอ Jordan ในแง่ดี

“ ฉันจะบอกว่ามันสนุก แต่เรารู้ว่าใครอยู่ที่นั่นในฐานะเพื่อนร่วมทีมประมาณ 90% ของมันคือ BS ในแง่ของความเป็นจริงของมัน” Grant กล่าว

“ มันไม่ใช่เรื่องจริง – เพราะหลายสิ่งหลายอย่าง (จอร์แดน) พูดกับเพื่อนร่วมทีมบางคนว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาก็กลับมาหาเขา

“ แต่ทั้งหมดนั้นเป็นการตัดต่อจากสารคดีถ้าคุณต้องการเรียกมันว่าสารคดี”

Grant บันทึกคำวิจารณ์ที่แหลมคมที่สุดของเขาสำหรับคำแนะนำจากจอร์แดนว่าเขาเป็นแหล่งสำคัญสำหรับ“ The Jordan Rules” หนังสือที่ยกระดับอาชีพของ NBA

“ โกหกโกหกโกหก” แกรนท์กล่าวถึงข้อกล่าวหา “ ถ้า MJ มีเรื่องไม่พอใจกับฉันก็มาจัดการเรื่องนี้แบบผู้ชายเถอะ คุยกันรู้เรื่อง หรือเราสามารถชำระด้วยวิธีอื่น

“ แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังออกไปโกหกว่าฉันเป็นแหล่งที่อยู่เบื้องหลังมัน (The Jordan Rules)”

แม้ว่าแกรนท์จะยอมรับว่าเป็น“ เพื่อนที่ดี” กับแซมสมิ ธ ผู้เขียนหนังสือ แต่เขาก็ยืนยันว่าเขาปกป้อง“ ความศักดิ์สิทธิ์ของห้องล็อกเกอร์นั้น” มาโดยตลอด

“ ฉันจะไม่มีวันเปิดเผยอะไรที่เป็นส่วนตัว” แกรนท์กล่าว

ในขณะเดียวกัน Grant ยังวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของจอร์แดนในฐานะผู้เล่นที่มีสมาชิกรุ่นน้องในห้องแต่งตัวของบูลส์โดยกล่าวหาว่าเขาทำร้ายร่างกายและวาจาต่อเพื่อนร่วมทีม

ส่วนหนึ่งของ“ The Last Dance” ซึ่งเกิดขึ้นจากการมีส่วนร่วมของ บริษัท โปรดักชั่นของจอร์แดนอาศัยการทะเลาะวิวาทกันระหว่างจอร์แดนและอดีตเพื่อนร่วมทีมสตีฟเคอร์เมื่อทั้งสองมาปะทะกันระหว่างการฝึกซ้อม

แกรนท์กล่าวว่าเขาไม่ยอมถูกจอร์แดนข่มขู่

“ (จอร์แดน) รู้สึกว่าเขาสามารถครอบงำฉันได้ แต่นั่นเป็นการเข้าใจผิดอย่างน่าเศร้า” แกรนต์กล่าว

“ เพราะเมื่อใดก็ตามที่เขาไปหาฉันฉันก็ไปหาเขาทันที แต่ในแง่ของ Will Perdue สตีฟเคอร์และชายหนุ่มสก็อตต์เบอร์เรลล์นั้นปวดใจ จะเห็นผู้ชายเป็นหัวหน้าต้องไปหาผู้ชายแบบนั้น

“ ฉันเข้าใจในแง่ของการฝึกซ้อมคุณมีแรงผลักดันและผลักดันที่นี่และที่นั่น แต่การชกตรงและสิ่งต่างๆในลักษณะนั้น…ที่ไม่ได้เรียกร้อง”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *