การชันสูตรพลิกศพ: นักบินใน Kobe Bryant พังไม่มีแอลกอฮอล์ยาเสพติด


โดย STEFANIE DAZIO และ BRIAN MELLEY LOS ANGELES (AP) – นักบินที่บิน Kobe Bryant และอีก 7 คนในการแข่งขันบาสเก็ตบอลเยาวชนไม่มีแอลกอฮอล์หรือยาเสพติดในระบบของเขาและทั้งเก้าคนได้รับบาดเจ็บสาหัสทันทีเมื่อเฮลิคอปเตอร์ของพวกเขากระแทกเข้ากับเนินเขานอกลอสแองเจลิสในเดือนมกราคม เพื่อชันสูตรศพเมื่อวันศุกร์ รายงานโดยสำนักงานชันสูตรศพของลอสแองเจลิสเคาน์ตี้ให้ผลการตรวจทางคลินิก แต่ไม่มีการเคลือบเงาถึงความโหดร้ายของการชน หนึ่งในนักกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในลอสแองเจลิสและเป็นคนดังทั่วโลกไบรอันท์ถูกทำลายจนแทบจำไม่ได้เมื่อพบศพของเขานอกซากเครื่องบดสับซากของเขาจะต้องถูกระบุด้วยลายนิ้วมือของเขา รายงานระบุชัดเจน: ไบรอันท์และผู้โดยสารเกือบจะเสียชีวิตในทันทีเนื่องจากการบาดเจ็บที่ทื่อ “การบาดเจ็บเหล่านี้จะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหากไม่ถึงแก่ชีวิตในทันที” Juan Carrillo รองผู้ตรวจการแพทย์อาวุโสกล่าวในรายงานของไบรอันต์ อุบัติเหตุที่คร่าชีวิตดาราสาวชาวลอสแองเจลิสเลเกอร์สวัย 41 ปีที่เกษียณแล้วจิอันนาลูกสาววัย 13 ปีของเขาสวมเสื้อที่เธอจะใส่ลงเล่นในเช้าวันนั้นโดยมีคำว่า “Mamba” อยู่ด้านหน้าและตัวสุดท้ายของเธอ ชื่อด้านหลัง – นักบิน Ara Zobayan และคนอื่น ๆ ถือเป็นอุบัติเหตุ ไบรอันท์มุ่งหน้าจากบ้านออเรนจ์เคาน์ตี้เพื่อไปยังทัวร์นาเมนต์ของลูกสาวที่ Mamba Sports Academy ในเมือง Thousand Oaks ในเช้าวันที่ 26 มกราคมกลุ่มนี้รวมถึงโค้ชของลูกสาวคนหนึ่งและเพื่อนร่วมทีม 2 คนของเธอต้องเจอกับหมอกหนาในซาน Fernando Valley […]

NASCAR วางแผนความปลอดภัยเพื่อทดสอบเมื่อการแข่งขันเริ่มต้นใหม่


โดย JENNA FRYER CHARLOTTE, NC (AP) – หัวหน้าลูกเรือ Chad Knaus จะไม่ได้ดูรถ Hendrick Motorsports ที่สร้างขึ้นสำหรับ Darlington Raceway จนกว่าเขาจะเข้าสู่สนามในเช้าวันอาทิตย์ก่อนการแข่งขันไม่กี่ชั่วโมง เคิร์ทบุช? เขานั่งอยู่ในรถ Chip Ganassi Racing แล้วและได้พบกับหัวหน้าลูกเรือของเขา การกลับมาสู่การแข่งรถสำหรับ NASCAR ได้นำชุดของโปรโตคอลความปลอดภัยที่จะบังคับใช้อย่างเคร่งครัดในการแข่งขันในวันอาทิตย์เมื่อ Cup Series เข้าแข่งเป็นครั้งแรกในรอบกว่าสองเดือนหลังจากการหยุดพักชั่วคราว ซีรีส์รถสต็อกสามารถไว้วางใจคู่แข่งให้ปฏิบัติตามแนวทางที่ห่างจากแทร็กเท่านั้น – และดูเหมือนว่าทีมจะมีการตีความที่แตกต่างกัน “ ไม่มีการเผชิญหน้าหรือติดต่อกับคนเหล่านี้ แต่อย่างใด ทุกอย่างเป็นไปตามการประชุมทีม (ซูม)” Knaus หัวหน้าลูกเรือที่ชนะการแข่งขัน 7 สมัยกล่าว “ นั่นเป็นคำแนะนำของ NASCAR ที่ให้ทีมเดินทางอยู่โดดเดี่ยวให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และพยายามให้ทุกคนอยู่ในสนามแข่งให้แข็งแรงที่สุด นั่นคือโปรโตคอลที่เราวางไว้และนั่นคือสิ่งที่เรายึดถือปฏิบัติ” ไม่ใช่คนอื่น. Busch ตกที่ร้าน Ganassi เมื่อวันพฤหัสบดี เขาต้องการการพบปะแบบตัวต่อตัวกับหัวหน้าลูกเรือ Matt McCall ก่อนที่ […]

NFL กล่าวว่าทีมต่างๆสามารถเริ่มเปิดสิ่งอำนวยความสะดวกได้ในสัปดาห์หน้า


สมาคมฟุตบอลแห่งชาติกล่าวว่าทีมต่างๆสามารถเปิดสิ่งอำนวยความสะดวกได้อีกครั้งโดยมีหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพที่เข้มงวดและตราบเท่าที่รัฐบาลของรัฐและท้องถิ่นอนุญาต ในบันทึกถึงผู้จัดการทั่วไปของทั้ง 32 สโมสรนายโรเจอร์กูเดลล์กล่าวว่าประตูสำหรับบุคลากรเฉพาะสามารถเริ่มเปิดได้ในวันอังคาร “ สโมสรต่างๆอาจเปิดสิ่งอำนวยความสะดวกอีกครั้งเริ่มตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคมหากได้รับอนุญาตให้ดำเนินการดังกล่าวภายใต้การควบคุมของรัฐและกฎข้อบังคับในท้องถิ่น” กู๊ดเดลกล่าวในบันทึกที่ได้รับจากเครือข่าย NFL เขาเสริมว่าพวกเขาจะต้อง“ สอดคล้องกับข้อกำหนดด้านสาธารณสุขเพิ่มเติมใด ๆ ในเขตอำนาจศาลของพวกเขาและได้ใช้โปรโตคอลที่พัฒนาโดย (หัวหน้าเจ้าหน้าที่การแพทย์ของ NFL ดร. อัลเลนซิลส์) และแจกจ่ายให้กับทุกสโมสรในวันที่ 6 พฤษภาคม” สถานบริการ NFL ทั้งหมดถูกสั่งปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคมเนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ลีกห้ามมิให้มีการฝึกสอนเจ้าหน้าที่จากสิ่งอำนวยความสะดวกของทีมในระหว่างการเปิด “เฟส 1” อีกครั้ง ทีมสามารถมีพนักงานในสถานที่ได้ครั้งละ 50 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นและไม่เกิน 75 คน ห้ามผู้เล่นเข้าไปในสิ่งอำนวยความสะดวกของทีมเว้นแต่จะได้รับการรักษาพยาบาลหรือพักฟื้น “ หลังจากที่เราดำเนินการในช่วงแรกนี้และเมื่อรัฐและท้องถิ่นต่างๆออกนโยบายที่อนุญาตให้เปิดสิ่งอำนวยความสะดวกของสโมสรได้มากขึ้นฉันคาดหวังว่าเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมซึ่งน่าจะรวมถึงเจ้าหน้าที่ฝึกสอนจะได้รับอนุญาตให้กลับไปที่สิ่งอำนวยความสะดวกของสโมสรได้ในเวลาอันสั้น” Goodell กล่าว (เอเอฟพี)

‘ฉันสามารถเอาชนะรายการ Slam และสถิติอันดับหนึ่งของโลกได้’ – โนวัคยอโควิช


โนวัคยอโควิชกล่าวว่าเขามั่นใจว่าเขาจะจบอาชีพของเขาในฐานะผู้ชนะรายการแกรนด์สแลมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลและทำลายสถิติเป็นเวลาหลายสัปดาห์ในการครองตำแหน่งอันดับหนึ่งของโลก ชาวเซิร์บมีคู่เอก 17 คนสามคนกลับมาจากบันทึกของโรเจอร์เฟเดอเรอร์ 20 คนและสองคนตามหลังราฟาเอลนาดาล 19 คน ก่อนที่โคโรนาไวรัสจะหยุดฤดูกาล 2020 ยอโควิชคว้าแชมป์ออสเตรเลียนโอเพ่นเป็นสมัยที่ 8 และคว้าแชมป์ 18-0 ในรอบปีนี้ “ ฉันคิดว่าฉันยังมีสิ่งที่ต้องทำในกีฬานี้ ฉันเชื่อว่าฉันสามารถชนะ Slams ได้มากที่สุดและทำลายสถิติเกือบสัปดาห์ที่อันดับ 1 นั่นคือเป้าหมายที่ชัดเจนของฉันอย่างแน่นอน” Djokovic กล่าวกับรายการทีวี ‘In Depth with Graham Bensinger’ Djokovic อยู่ในอันดับต้น ๆ รวม 282 สัปดาห์ เฟเดอเรอร์เป็นผู้นำใน 310 พร้อมกับพีทแซมปราสที่เกษียณอายุราชการมานานในวันที่ 286 อย่างไรก็ตามเวลาอยู่เคียงข้าง Djokovic ซึ่งจะฉลองวันเกิดครบรอบ 33 ปีในวันที่ 22 พฤษภาคม เฟเดอเรอร์จะอายุ 39 ปีในเดือนสิงหาคมขณะที่นาดาลอายุ 34 ปีในเดือนมิถุนายน Djokovic ยังเห็นว่าตัวเองยังเล่นอยู่ที่ 40 “ […]

Kyrgios บอก Murray ว่า ‘คุณดีกว่า Djokovic’


Nick Kyrgios บอกกับ Andy Murray เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่านักเทนนิสชาวอังกฤษเก่งกว่าโนวัคยอโควิชอันดับหนึ่งของโลกโดยอ้างว่าชาวเซิร์บ “หลบ” การเสิร์ฟของเขาในขณะที่ชาวสกอต จากการประเมินของเขาเอง Kyrgios ดื่มไวน์หกแก้วเมื่อเขาเข้าสู่ระบบจากบ้าน Canberra เพื่อแชทสดทาง Instagram กับ Murray ซึ่งเริ่มหลังเที่ยงคืนสำหรับชาวออสเตรเลีย “ ความรู้และความสนใจเกี่ยวกับไวน์แดงของฉันเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อในระหว่างการกักกันนี้” คีร์กิออสกล่าวซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากความคิดเห็นที่เหี่ยวเฉาของเขาเกี่ยวกับนักเทนนิสชั้นนำแม้ว่าหมายเลข 40 ของโลกที่มีความสามารถอย่างปฏิเสธไม่ได้จะไม่เคยเกินรอบก่อนรองชนะเลิศ การแข่งขันชิงแชมป์. อย่างไรก็ตามเมอร์เรย์ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในคู่แข่งไม่กี่คนที่คีร์กีออสให้ความเคารพโดยชาวสกอตเอาชนะ Djokovic ได้ทั้งในยูเอสโอเพ่น 2012 และรอบชิงชนะเลิศวิมเบิลดัน 2013 อย่างไรก็ตาม Djokovic เป็นผู้นำในการทำสถิติแบบตัวต่อตัว 25-11 และคว้าแชมป์แกรนด์สแลม 17 รายการเป็นสามรายการของเมอร์เรย์ นั่นไม่ได้หยุด Kyrgios บอก Murray:“ ฉันคิดว่าคุณควรมีอาชีพที่ดีที่สุดที่เคยมีมา ฉันคิดว่าคุณดีกว่ายอโควิช “ Djokovic กำลังเล่นดอดจ์บอลในการเสิร์ฟของฉันและคุณกำลังตบมันเพื่อเป็นผู้ชนะ เขาพยายามที่จะหลบมันคุณอยู่ในนั้นเหมือนแสงสว่าง” เมอเรย์ตอบว่า:“ ผลลัพธ์จะชี้ให้เห็นเป็นอย่างอื่น” คีร์กิออสได้อดทนต่อความสัมพันธ์ที่ยิ่งใหญ่กับยอโควิชครั้งหนึ่งเคยอธิบายว่าการเฉลิมฉลอง ‘ถ้วยแห่งความรัก’ ของชาวเซิร์บหลังการแข่งขันว่า Djokovic อ้างว่าชาวออสเตรเลีย “มีอาการหมกมุ่นอยู่กับการอยากเป็นที่ชอบ” หนึ่งในส่วนที่แปลกประหลาดน้อยกว่าของการสนทนาในวันเสาร์ของพวกเขา […]

ผู้เล่นปาร์ม่า 2 คนตรวจพบไวรัสโคโรนาในเชิงบวกและถูกกักกัน


ผู้เล่นสองคนจากเซเรียอาฝั่งปาร์ม่าได้ทดสอบในเชิงบวกสำหรับโคโรนาไวรัสและถูกย้ายไปอยู่โดดเดี่ยวสโมสรประกาศเมื่อวันเสาร์ถึงความปราชัยอีกครั้งเพื่อหวังว่าจะได้เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ในอิตาลีที่คลั่งไคล้ฟุตบอล เพียงสองวันหลังจากกำหนดการไปฝึกอบรมกลุ่มที่สโมสรปาร์มากล่าวว่าสมาชิกทุกคนในทีมและเจ้าหน้าที่ของพวกเขาได้รับการทดสอบผ่านการเก็บกวาดและตัวอย่างเลือด ทั้งหมดกลับมาเป็นลบยกเว้นผู้เล่นสองคนที่ไม่มีอาการ “ ทั้งคู่มีผลบวกในการทดสอบครั้งแรกและผลลบในวินาทีที่ดำเนินการใน 24 ชั่วโมงต่อมา” ปาร์มากล่าวในแถลงการณ์ “ นักเตะทั้งที่อยู่ในสภาพดีเยี่ยมและไม่มีอาการอย่างไรก็ตามพวกเขาถูกแยกออกทันทีและสโมสรจะคอยติดตามพวกเขาอย่างต่อเนื่อง” สโมสรต่างๆได้แนะนำให้วันที่ 13 มิถุนายนเป็นวันที่สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์เพื่อเริ่มต้นใหม่ในขณะที่การฝึกอบรมกลุ่มจะดำเนินต่อไปในวันจันทร์ อย่างไรก็ตามมีประเด็นโต้แย้งกับการที่รัฐบาลยืนยันที่จะกักกันทั้งทีมและเจ้าหน้าที่ในกรณีที่มีการทดสอบในเชิงบวก สโมสรในอิตาลีนิยมใช้โมเดลเยอรมันซึ่งกักกันเฉพาะผู้ติดเชื้อเท่านั้น (เอเอฟพี)

อาบน้ำและคายขีด จำกัด ขณะที่ MLB กลับมาเล่นเกมได้อย่างปลอดภัย


ผู้เล่นเมเจอร์ลีกเบสบอลจะถูกห้ามไม่ให้อาบน้ำหลังจบเกมและจะไม่มีการเฉลิมฉลองด้วยหมัดชนหรือคายเมล็ดทานตะวันในที่ดังสนั่นตามแนวทางการกลับไปเล่นที่ร่างโดยเจ้าหน้าที่ของลีก ข้อ จำกัด ใหม่ซึ่งต้องได้รับการอนุมัติจากสหภาพผู้เล่นจะบังคับใช้กับความห่างเหินทางสังคมซึ่งหมายความว่าจะไม่มีการกอดหรือทะเลาะกันหลังจากวิ่งกลับบ้านและห้ามเคี้ยวยาสูบสื่อของสหรัฐฯรายงานเมื่อวันเสาร์ ผู้เล่นจะต้องผ่านการฉายอุณหภูมิทุกวันและต้องทำความสะอาดมือของพวกเขาในแต่ละครึ่งโอกาส MLB วางแผนที่จะทำการทดสอบผู้เล่นโค้ชผู้บริหารและบุคลากรสนามกีฬาสำหรับ Covid-19 เป็นประจำทุกสัปดาห์ ไม่อนุญาตให้อาบน้ำที่สนามหลังจบเกม MLB เชื่อว่ากฎการกลับไปเล่น 67 หน้าจะป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด -19 เนื่องจากลีกหวังว่าจะเริ่มฤดูกาล 2020 ที่สั้นลงภายในต้นเดือนกรกฎาคม The Athletic รายงาน ผู้เล่นที่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงจะต้องนั่งในที่นั่งเสริมในระยะห่างทางสังคมและไม่อยู่ในที่ดังสนั่น บุคลากรในทีมที่ไม่ได้เล่นจะต้องสวมอุปกรณ์ปกปิดใบหน้า บุคลากรในทีมที่จำเป็นส่วนใหญ่จะได้รับการตรวจหาไวรัสโคโรนามากกว่าหนึ่งครั้งในแต่ละสัปดาห์เช่นเดียวกับสมาชิกในครอบครัว ใครก็ตามที่ทดสอบในเชิงบวกจะถูกกักบริเวณทันที (เอเอฟพี)

ของที่ระลึกในจอร์แดนมีมูลค่าสูงขึ้นท่ามกลางความคิดถึง ‘Last Dance’


โดย Thomas Urbain ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ระดับโลกของสารคดี“ The Last Dance” ท่ามกลางการปิดกั้นของไวรัสโคโรนาได้กระตุ้นยอดขายของสะสมที่เกี่ยวข้องกับไมเคิลจอร์แดนไอคอนเอ็นบีเอซึ่งบางชิ้นมีการซื้อขายในหลักแสนดอลลาร์ “ เวลาคือทุกสิ่ง” จอร์แดนเกลเลอร์นักสะสมผู้ซึ่งในวันอาทิตย์จะร่ำรวยขึ้นอย่างน้อย 240,000 ดอลลาร์จากการขายที่ Sotheby ของรองเท้าผ้าใบ Air Jordan 1 ซึ่งเป็นรุ่นแรกที่ Nike สร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับ Michael Jordan ผู้ผลิต NBA เปิดตัวในปี 1984 คู่ที่สวมใส่ในเกมสามารถสร้างสถิติการประมูลรองเท้าผ้าใบเมื่อปีที่แล้วโดย Moon Shoe ของ Nike ซึ่งขายได้ในราคา 437,500 ดอลลาร์ Air Jordans หลายรุ่นได้รับความนิยมจากนักสะสมเป็นเวลา 30 ปีพร้อมกับเสื้อยืดและการ์ดสะสมที่มี Jordan ซึ่งได้รับรางวัล NBA 6 รายการกับ Chicago Bulls และได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ลีก ผู้เชี่ยวชาญหลายคนมองว่าจอร์แดนเป็นบุคคลสำคัญในการสร้างตลาดรองเท้าผ้าใบของสะสมโดยมีเพียงบุคคลที่ไม่ใช่กีฬาเช่น Kanye West หรือ Travis Scott เท่านั้นที่สามารถแข่งขันกับเขาได้ในวันนี้ […]

แกรนท์ตำหนิจอร์แดนเรื่องการเรียกร้อง “Last Dance”


ฮอเรซแกรนท์อดีตผู้เล่นของชิคาโกบูลส์ฟาดฟันกับไมเคิลจอร์แดนเมื่อวันอังคารโดยกล่าวหาว่าตำนานเอ็นบีเอนำเสนอความจริงที่บิดเบือนในซีรีส์สารคดียอดนิยมเรื่อง The Last Dance ในการให้สัมภาษณ์กับรายการวิทยุ ESPN Grant ผู้ชนะการแข่งขัน NBA สามรายการที่เล่นเคียงข้าง Jordan กล่าวว่าสารคดีที่ได้รับรางวัลได้รับการแก้ไขเพื่อนำเสนอ Jordan ในแง่ดี “ ฉันจะบอกว่ามันสนุก แต่เรารู้ว่าใครอยู่ที่นั่นในฐานะเพื่อนร่วมทีมประมาณ 90% ของมันคือ BS ในแง่ของความเป็นจริงของมัน” Grant กล่าว “ มันไม่ใช่เรื่องจริง – เพราะหลายสิ่งหลายอย่าง (จอร์แดน) พูดกับเพื่อนร่วมทีมบางคนว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาก็กลับมาหาเขา “ แต่ทั้งหมดนั้นเป็นการตัดต่อจากสารคดีถ้าคุณต้องการเรียกมันว่าสารคดี” Grant บันทึกคำวิจารณ์ที่แหลมคมที่สุดของเขาสำหรับคำแนะนำจากจอร์แดนว่าเขาเป็นแหล่งสำคัญสำหรับ“ The Jordan Rules” หนังสือที่ยกระดับอาชีพของ NBA “ โกหกโกหกโกหก” แกรนท์กล่าวถึงข้อกล่าวหา “ ถ้า MJ มีเรื่องไม่พอใจกับฉันก็มาจัดการเรื่องนี้แบบผู้ชายเถอะ คุยกันรู้เรื่อง หรือเราสามารถชำระด้วยวิธีอื่น “ แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังออกไปโกหกว่าฉันเป็นแหล่งที่อยู่เบื้องหลังมัน (The Jordan Rules)” แม้ว่าแกรนท์จะยอมรับว่าเป็น“ เพื่อนที่ดี” กับแซมสมิ […]

มวย: Mark Magsayo การต่อสู้ครั้งต่อไปจะไม่มีการผลักดัน


ใช้เวลาสักพัก แต่ Mark“ Magnfico” Magsayo ถอนหายใจเฮือกใหญ่ หลังจากที่ Jose Haro เกษียณอายุก่อนกำหนดในที่สุดนักชกชาวฟิลิปปินส์ที่พ่ายแพ้ก็มีคู่ต่อสู้ใหม่ใน Rigoberto Hermosillo “ มันเป็นความโล่งใจอย่างมากเพราะทีมของฉันพร้อมแล้ว” มักซาโยให้สัมภาษณ์พิเศษ ปั๊กทั้งสองจะเผชิญหน้ากันในงานหลักของ FS1 PBC Fight Night ในวันที่ 4 ตุลาคม (5 ตุลาคมในมะนิลา) ที่ Microsoft Theatre ในลอสแองเจลิส มาร์คมักซาโย [photo from Mark Magnifico Magsayo Facebook Page] ความภาคภูมิใจของโบโฮลคือการแย่งชิงแหวนและได้รับชัยชนะครั้งแรกภายใต้ MP Promotions เขาเผชิญหน้ากับนักชกวัย 28 ปีที่มาจากกวาดาลาฮาราฮาลิสโกเม็กซิโกที่เก็บสถิติ 11-2-1 และแปดคนมาจากการน็อคเอาท์ นอกจากนี้ Hermosillo ยังแพ้สองมวย เขาแพ้ Manny Robles III เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม […]