Asian Youth Champ คว้าอันดับ 3 ที่ U-22 Japan Bowling Tilt


เมอร์วิน ตัน นักขว้างทีมชาติฟิลิปปินส์ จากฟิลิปปินส์ คว้าอันดับ 3 ในการแข่งขันฟุกุโอกะ ซัมเมอร์ คัพ ครั้งที่ 5 ของ U22 โดยสตอร์ม ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-11 สิงหาคม ที่ Toyo Sports Palace ในเมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น นักเตะวัย 20 ปีรายนี้อยู่ในอันดับที่ 2 แต่โค้งคำนับให้กับแชมป์เก่า Hideaka Hata แห่งประเทศญี่ปุ่น ที่จริงแล้วมันเป็นการปีนที่น่าทึ่งสำหรับชาวญี่ปุ่นที่วางอันดับที่ 20 ถึงเกมที่ 5 เกมที่สมบูรณ์แบบ 300 เกมยิง Hata ขึ้นสู่อันดับที่ 6 Merwin Tan คว้าอันดับสามในการแข่งขัน U22 5th Fukuoka Summer Cup (เครดิตภาพหน้า Facebook ของ Philippine Bowling Federation […]

PH Keglers พร้อมแล้วที่ 2019 World Bowling Womens Championships


โดย Brian Yalung ทีมโบว์ลิ่งหญิงของฟิลิปปินส์ออกเดินทางเมื่อวันอังคารเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์โลกหญิงโบว์ลิ่งปี 2019 ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นที่ South Point Bowling Plaza ในลาสเวกัสตั้งแต่วันที่ 22 ถึง 30 สิงหาคม 2019 การแข่งขันจะรวบรวมสุดยอดนักโบว์ลิ่งหญิงที่เก่งที่สุดจากทั่วโลก แข่งขันในประเภทเดี่ยว คู่ ทรีโอ และ 5 คน นักขว้างสองคนจากหกคนที่จะไปแข่งขันที่นั่นได้ใช้เวลาแบ่งปันความคิดของพวกเขาเกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์ที่จะเกิดขึ้น อันดับแรกคือ Lara Posadas-Wong ที่ยอมรับว่ามีความกดดันที่ต้องแข่งขันกับนักขว้างที่เก่งที่สุด อย่างไรก็ตาม เธอเชื่อว่าพวกเขาเตรียมตัวมาอย่างดีสำหรับทัวร์นาเมนต์ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ให้คำมั่นสัญญาใดๆ ก็ตาม นักขว้างวัย 29 ปีกล่าวว่าพวกเขาจะทำให้ดีที่สุด “มีความกดดันเช่นเคย แต่ฉันแค่รักษามันไว้ด้วยกัน เคยเจอมาเกือบหมดแล้ว มันจะยาก แต่เราจะทำให้ดีที่สุด” โปซาดัส-วงศ์กล่าว เพื่อช่วยให้นักเล่นโบว์ลิ่งชาวฟิลิปปินส์เตรียมตัวสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์โลกหญิงโบว์ลิ่งและการแข่งขันอื่น ๆ Lady Keglers ไปที่ศูนย์ฝึกอบรมในสหรัฐอเมริกาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเพื่อปรับปรุงเกมของพวกเขาต่อไป “เมื่อเราไปฝึกที่สหรัฐอเมริกา สิ่งหนึ่งที่พวกเขาสอนเราคือการปรับเปลี่ยนและลดข้อผิดพลาดให้เหลือน้อยที่สุด นั่นเป็นข้อดีสำหรับเราอย่างแน่นอน ทำอย่างไรจึงจะเป็นเหมือนพวกเขา (ทีมสหรัฐฯ) เพราะพวกเขาเก่งที่สุดในโลก” เธอกล่าวเสริม สำหรับ Posadas-Wong […]

PH Muaythai Fighters เตรียมพร้อมสำหรับซีเกมส์ 2019


ทีมมวยไทยของฟิลิปปินส์ยังคงเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 30 ที่กำลังจะมาถึงผ่านการแข่งขันระดับนานาชาติและการฝึกซ้อม เมื่อเร็วๆ นี้ ชาวฟิลิปปินส์มอบบางสิ่งให้กับประเทศเมื่อพวกเขาคว้าเหรียญ 10 เหรียญเมื่อพวกเขาเข้าร่วมการแข่งขันมวยไทยเอเชียตะวันออกที่ฮ่องกง Ariel Lee Lampacan, Jenelyn Plain Olsim และ Collen Sadi ครองสามเหรียญทอง ครองรุ่นชาย 54 กก. หญิง 54 กก. และหญิง 48 กก. ตามลำดับ Muay Thai (LR) โค้ช PH Billy Alumno, Ariel Lee Lampacan และ Jenelyn Plain Olsim (ภาพ Brian Yalung) Jerry Plain, Ryan Jakiri, Hansel Bilog, Philip Delarmino และ Erika […]

Yulo อีกคนทำให้พ่อแม่ภูมิใจ


มีนักกายกรรมชาวฟิลิปปินส์อีกคนที่มีแนวโน้มว่าจะอยู่ท่ามกลาง และเขาใช้ชื่อ Karl Jahrel Eldrew Yulo หากชื่อของเขาดังก้อง อาจเป็นเพราะเขาเป็นน้องชายของ Carlos Edriel Yulo นักกายกรรมชาวฟิลิปปินส์และชายชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คนแรกที่ได้รับเหรียญรางวัลในการแข่งขัน World Artistic Gymnastics Championships ปี 2018 ยูโล วัย 11 ปีได้รับความสนใจในยิมนาสติกเมื่อไม่นานมานี้ เมื่อเขาคว้า 5 เหรียญทองในการแข่งขัน Palarong Pambansa National Finals ปี 2019 ที่จัดขึ้นที่ Puerto Princesa City Coliseum ในเมืองดาเวา นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่เข้ามารวบรวมคะแนน 11.975 ในห้องนิรภัย, 9.20 ในแถบสูง, 9.20 ในเห็ดและ 12.0 ในการฝึกซ้อมบนพื้นเพื่อคว้าตำแหน่งทั้งหมด Inquirer.net รายงาน Karl Yulo (L) (ภาพโดย Angelica […]

การชันสูตรพลิกศพ: นักบินใน Kobe Bryant พังไม่มีแอลกอฮอล์ยาเสพติด


โดย STEFANIE DAZIO และ BRIAN MELLEY LOS ANGELES (AP) – นักบินที่บิน Kobe Bryant และอีก 7 คนในการแข่งขันบาสเก็ตบอลเยาวชนไม่มีแอลกอฮอล์หรือยาเสพติดในระบบของเขาและทั้งเก้าคนได้รับบาดเจ็บสาหัสทันทีเมื่อเฮลิคอปเตอร์ของพวกเขากระแทกเข้ากับเนินเขานอกลอสแองเจลิสในเดือนมกราคม เพื่อชันสูตรศพเมื่อวันศุกร์ รายงานโดยสำนักงานชันสูตรศพของลอสแองเจลิสเคาน์ตี้ให้ผลการตรวจทางคลินิก แต่ไม่มีการเคลือบเงาถึงความโหดร้ายของการชน หนึ่งในนักกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในลอสแองเจลิสและเป็นคนดังทั่วโลกไบรอันท์ถูกทำลายจนแทบจำไม่ได้เมื่อพบศพของเขานอกซากเครื่องบดสับซากของเขาจะต้องถูกระบุด้วยลายนิ้วมือของเขา รายงานระบุชัดเจน: ไบรอันท์และผู้โดยสารเกือบจะเสียชีวิตในทันทีเนื่องจากการบาดเจ็บที่ทื่อ “การบาดเจ็บเหล่านี้จะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหากไม่ถึงแก่ชีวิตในทันที” Juan Carrillo รองผู้ตรวจการแพทย์อาวุโสกล่าวในรายงานของไบรอันต์ อุบัติเหตุที่คร่าชีวิตดาราสาวชาวลอสแองเจลิสเลเกอร์สวัย 41 ปีที่เกษียณแล้วจิอันนาลูกสาววัย 13 ปีของเขาสวมเสื้อที่เธอจะใส่ลงเล่นในเช้าวันนั้นโดยมีคำว่า “Mamba” อยู่ด้านหน้าและตัวสุดท้ายของเธอ ชื่อด้านหลัง – นักบิน Ara Zobayan และคนอื่น ๆ ถือเป็นอุบัติเหตุ ไบรอันท์มุ่งหน้าจากบ้านออเรนจ์เคาน์ตี้เพื่อไปยังทัวร์นาเมนต์ของลูกสาวที่ Mamba Sports Academy ในเมือง Thousand Oaks ในเช้าวันที่ 26 มกราคมกลุ่มนี้รวมถึงโค้ชของลูกสาวคนหนึ่งและเพื่อนร่วมทีม 2 คนของเธอต้องเจอกับหมอกหนาในซาน Fernando Valley […]

NASCAR วางแผนความปลอดภัยเพื่อทดสอบเมื่อการแข่งขันเริ่มต้นใหม่


โดย JENNA FRYER CHARLOTTE, NC (AP) – หัวหน้าลูกเรือ Chad Knaus จะไม่ได้ดูรถ Hendrick Motorsports ที่สร้างขึ้นสำหรับ Darlington Raceway จนกว่าเขาจะเข้าสู่สนามในเช้าวันอาทิตย์ก่อนการแข่งขันไม่กี่ชั่วโมง เคิร์ทบุช? เขานั่งอยู่ในรถ Chip Ganassi Racing แล้วและได้พบกับหัวหน้าลูกเรือของเขา การกลับมาสู่การแข่งรถสำหรับ NASCAR ได้นำชุดของโปรโตคอลความปลอดภัยที่จะบังคับใช้อย่างเคร่งครัดในการแข่งขันในวันอาทิตย์เมื่อ Cup Series เข้าแข่งเป็นครั้งแรกในรอบกว่าสองเดือนหลังจากการหยุดพักชั่วคราว ซีรีส์รถสต็อกสามารถไว้วางใจคู่แข่งให้ปฏิบัติตามแนวทางที่ห่างจากแทร็กเท่านั้น – และดูเหมือนว่าทีมจะมีการตีความที่แตกต่างกัน “ ไม่มีการเผชิญหน้าหรือติดต่อกับคนเหล่านี้ แต่อย่างใด ทุกอย่างเป็นไปตามการประชุมทีม (ซูม)” Knaus หัวหน้าลูกเรือที่ชนะการแข่งขัน 7 สมัยกล่าว “ นั่นเป็นคำแนะนำของ NASCAR ที่ให้ทีมเดินทางอยู่โดดเดี่ยวให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และพยายามให้ทุกคนอยู่ในสนามแข่งให้แข็งแรงที่สุด นั่นคือโปรโตคอลที่เราวางไว้และนั่นคือสิ่งที่เรายึดถือปฏิบัติ” ไม่ใช่คนอื่น. Busch ตกที่ร้าน Ganassi เมื่อวันพฤหัสบดี เขาต้องการการพบปะแบบตัวต่อตัวกับหัวหน้าลูกเรือ Matt McCall ก่อนที่ […]

NFL กล่าวว่าทีมต่างๆสามารถเริ่มเปิดสิ่งอำนวยความสะดวกได้ในสัปดาห์หน้า


สมาคมฟุตบอลแห่งชาติกล่าวว่าทีมต่างๆสามารถเปิดสิ่งอำนวยความสะดวกได้อีกครั้งโดยมีหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพที่เข้มงวดและตราบเท่าที่รัฐบาลของรัฐและท้องถิ่นอนุญาต ในบันทึกถึงผู้จัดการทั่วไปของทั้ง 32 สโมสรนายโรเจอร์กูเดลล์กล่าวว่าประตูสำหรับบุคลากรเฉพาะสามารถเริ่มเปิดได้ในวันอังคาร “ สโมสรต่างๆอาจเปิดสิ่งอำนวยความสะดวกอีกครั้งเริ่มตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคมหากได้รับอนุญาตให้ดำเนินการดังกล่าวภายใต้การควบคุมของรัฐและกฎข้อบังคับในท้องถิ่น” กู๊ดเดลกล่าวในบันทึกที่ได้รับจากเครือข่าย NFL เขาเสริมว่าพวกเขาจะต้อง“ สอดคล้องกับข้อกำหนดด้านสาธารณสุขเพิ่มเติมใด ๆ ในเขตอำนาจศาลของพวกเขาและได้ใช้โปรโตคอลที่พัฒนาโดย (หัวหน้าเจ้าหน้าที่การแพทย์ของ NFL ดร. อัลเลนซิลส์) และแจกจ่ายให้กับทุกสโมสรในวันที่ 6 พฤษภาคม” สถานบริการ NFL ทั้งหมดถูกสั่งปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคมเนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ลีกห้ามมิให้มีการฝึกสอนเจ้าหน้าที่จากสิ่งอำนวยความสะดวกของทีมในระหว่างการเปิด “เฟส 1” อีกครั้ง ทีมสามารถมีพนักงานในสถานที่ได้ครั้งละ 50 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นและไม่เกิน 75 คน ห้ามผู้เล่นเข้าไปในสิ่งอำนวยความสะดวกของทีมเว้นแต่จะได้รับการรักษาพยาบาลหรือพักฟื้น “ หลังจากที่เราดำเนินการในช่วงแรกนี้และเมื่อรัฐและท้องถิ่นต่างๆออกนโยบายที่อนุญาตให้เปิดสิ่งอำนวยความสะดวกของสโมสรได้มากขึ้นฉันคาดหวังว่าเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมซึ่งน่าจะรวมถึงเจ้าหน้าที่ฝึกสอนจะได้รับอนุญาตให้กลับไปที่สิ่งอำนวยความสะดวกของสโมสรได้ในเวลาอันสั้น” Goodell กล่าว (เอเอฟพี)

‘ฉันสามารถเอาชนะรายการ Slam และสถิติอันดับหนึ่งของโลกได้’ – โนวัคยอโควิช


โนวัคยอโควิชกล่าวว่าเขามั่นใจว่าเขาจะจบอาชีพของเขาในฐานะผู้ชนะรายการแกรนด์สแลมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลและทำลายสถิติเป็นเวลาหลายสัปดาห์ในการครองตำแหน่งอันดับหนึ่งของโลก ชาวเซิร์บมีคู่เอก 17 คนสามคนกลับมาจากบันทึกของโรเจอร์เฟเดอเรอร์ 20 คนและสองคนตามหลังราฟาเอลนาดาล 19 คน ก่อนที่โคโรนาไวรัสจะหยุดฤดูกาล 2020 ยอโควิชคว้าแชมป์ออสเตรเลียนโอเพ่นเป็นสมัยที่ 8 และคว้าแชมป์ 18-0 ในรอบปีนี้ “ ฉันคิดว่าฉันยังมีสิ่งที่ต้องทำในกีฬานี้ ฉันเชื่อว่าฉันสามารถชนะ Slams ได้มากที่สุดและทำลายสถิติเกือบสัปดาห์ที่อันดับ 1 นั่นคือเป้าหมายที่ชัดเจนของฉันอย่างแน่นอน” Djokovic กล่าวกับรายการทีวี ‘In Depth with Graham Bensinger’ Djokovic อยู่ในอันดับต้น ๆ รวม 282 สัปดาห์ เฟเดอเรอร์เป็นผู้นำใน 310 พร้อมกับพีทแซมปราสที่เกษียณอายุราชการมานานในวันที่ 286 อย่างไรก็ตามเวลาอยู่เคียงข้าง Djokovic ซึ่งจะฉลองวันเกิดครบรอบ 33 ปีในวันที่ 22 พฤษภาคม เฟเดอเรอร์จะอายุ 39 ปีในเดือนสิงหาคมขณะที่นาดาลอายุ 34 ปีในเดือนมิถุนายน Djokovic ยังเห็นว่าตัวเองยังเล่นอยู่ที่ 40 “ […]

Kyrgios บอก Murray ว่า ‘คุณดีกว่า Djokovic’


Nick Kyrgios บอกกับ Andy Murray เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่านักเทนนิสชาวอังกฤษเก่งกว่าโนวัคยอโควิชอันดับหนึ่งของโลกโดยอ้างว่าชาวเซิร์บ “หลบ” การเสิร์ฟของเขาในขณะที่ชาวสกอต จากการประเมินของเขาเอง Kyrgios ดื่มไวน์หกแก้วเมื่อเขาเข้าสู่ระบบจากบ้าน Canberra เพื่อแชทสดทาง Instagram กับ Murray ซึ่งเริ่มหลังเที่ยงคืนสำหรับชาวออสเตรเลีย “ ความรู้และความสนใจเกี่ยวกับไวน์แดงของฉันเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อในระหว่างการกักกันนี้” คีร์กิออสกล่าวซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากความคิดเห็นที่เหี่ยวเฉาของเขาเกี่ยวกับนักเทนนิสชั้นนำแม้ว่าหมายเลข 40 ของโลกที่มีความสามารถอย่างปฏิเสธไม่ได้จะไม่เคยเกินรอบก่อนรองชนะเลิศ การแข่งขันชิงแชมป์. อย่างไรก็ตามเมอร์เรย์ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในคู่แข่งไม่กี่คนที่คีร์กีออสให้ความเคารพโดยชาวสกอตเอาชนะ Djokovic ได้ทั้งในยูเอสโอเพ่น 2012 และรอบชิงชนะเลิศวิมเบิลดัน 2013 อย่างไรก็ตาม Djokovic เป็นผู้นำในการทำสถิติแบบตัวต่อตัว 25-11 และคว้าแชมป์แกรนด์สแลม 17 รายการเป็นสามรายการของเมอร์เรย์ นั่นไม่ได้หยุด Kyrgios บอก Murray:“ ฉันคิดว่าคุณควรมีอาชีพที่ดีที่สุดที่เคยมีมา ฉันคิดว่าคุณดีกว่ายอโควิช “ Djokovic กำลังเล่นดอดจ์บอลในการเสิร์ฟของฉันและคุณกำลังตบมันเพื่อเป็นผู้ชนะ เขาพยายามที่จะหลบมันคุณอยู่ในนั้นเหมือนแสงสว่าง” เมอเรย์ตอบว่า:“ ผลลัพธ์จะชี้ให้เห็นเป็นอย่างอื่น” คีร์กิออสได้อดทนต่อความสัมพันธ์ที่ยิ่งใหญ่กับยอโควิชครั้งหนึ่งเคยอธิบายว่าการเฉลิมฉลอง ‘ถ้วยแห่งความรัก’ ของชาวเซิร์บหลังการแข่งขันว่า Djokovic อ้างว่าชาวออสเตรเลีย “มีอาการหมกมุ่นอยู่กับการอยากเป็นที่ชอบ” หนึ่งในส่วนที่แปลกประหลาดน้อยกว่าของการสนทนาในวันเสาร์ของพวกเขา […]

ผู้เล่นปาร์ม่า 2 คนตรวจพบไวรัสโคโรนาในเชิงบวกและถูกกักกัน


ผู้เล่นสองคนจากเซเรียอาฝั่งปาร์ม่าได้ทดสอบในเชิงบวกสำหรับโคโรนาไวรัสและถูกย้ายไปอยู่โดดเดี่ยวสโมสรประกาศเมื่อวันเสาร์ถึงความปราชัยอีกครั้งเพื่อหวังว่าจะได้เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ในอิตาลีที่คลั่งไคล้ฟุตบอล เพียงสองวันหลังจากกำหนดการไปฝึกอบรมกลุ่มที่สโมสรปาร์มากล่าวว่าสมาชิกทุกคนในทีมและเจ้าหน้าที่ของพวกเขาได้รับการทดสอบผ่านการเก็บกวาดและตัวอย่างเลือด ทั้งหมดกลับมาเป็นลบยกเว้นผู้เล่นสองคนที่ไม่มีอาการ “ ทั้งคู่มีผลบวกในการทดสอบครั้งแรกและผลลบในวินาทีที่ดำเนินการใน 24 ชั่วโมงต่อมา” ปาร์มากล่าวในแถลงการณ์ “ นักเตะทั้งที่อยู่ในสภาพดีเยี่ยมและไม่มีอาการอย่างไรก็ตามพวกเขาถูกแยกออกทันทีและสโมสรจะคอยติดตามพวกเขาอย่างต่อเนื่อง” สโมสรต่างๆได้แนะนำให้วันที่ 13 มิถุนายนเป็นวันที่สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์เพื่อเริ่มต้นใหม่ในขณะที่การฝึกอบรมกลุ่มจะดำเนินต่อไปในวันจันทร์ อย่างไรก็ตามมีประเด็นโต้แย้งกับการที่รัฐบาลยืนยันที่จะกักกันทั้งทีมและเจ้าหน้าที่ในกรณีที่มีการทดสอบในเชิงบวก สโมสรในอิตาลีนิยมใช้โมเดลเยอรมันซึ่งกักกันเฉพาะผู้ติดเชื้อเท่านั้น (เอเอฟพี)